Tin tức

chất tạo ngọt đường Sucralose Công Ty XNK Hóa Chất toàn Thắng

Sucralose ngọt gấp 600 lần đường thường, ổn định với nhiệt độ. Mức an toàn là 5mg/kg/ngày. Công dụng Sucralose: Chất tạo ngọt dùng cho thực phẩm, dược phẩm

chất tạo gel tạo sánh ổn định trong thực phẩm Xanthan gum Công Ty Hóa Chất Toàn Thắng

Nhà sản xuất: Hiện tại công ty Hóa chất Toàn Thắng đang cung cấp các loại Xanthan Gum sau: Keltrol, Keltrol F (CP Kelco - USA), Keltrol AP-F (CP Kelco - Trung Quốc) Xanthan Gum F03 (Cargill - Trung Quốc). Xanthan Natraxan (UnionChem - Trung Quốc).

CARBONATO DI CALCIO CALCIUM - Hóa Chất Toàn Thắng

Canxi cacbonat là một loại muối vô cơ được sử dụng làm thuốc kháng axit. Nó là một hợp chất cơ bản hoạt động bằng cách trung hòa axit hydrochloric trong dịch tiết dạ dày. Việc tăng pH sau đó có thể ức chế hoạt động của pepsin.

Phân phối sản phẩm Carboxyl Methyl Cellulose (CMC) - Hóa Chất Toàn Thắng

CMC có độ nhớt cao, nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm như chất làm đặc, chất ổn định, độ ẩm và chất nhũ hóa sustainer. Công ty CP XNK Hóa Chất Toàn Thắng nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm trên toàn quốc

Mua Chất Tạo Ngọt Giá Rẻ Ở Đâu ?

Mua chất tạo ngọt giá rẻ ở đâu? chất tạo ngọt là gì?

Chất điều vị là gì ?

Cung cấp chất điều vị tại Tp. HCM ? Các chất điều vị sử dụng phổ biến trong thực phẩm

Cung cấp chất điều vị uy tín tại Tp. HCM ?

Cung cấp chất điều vị tại Tp. HCM ? Chất điều vị là gì? Các chất điều vị sử dụng trong thực phẩm

Gelatin Mua ở Đâu ?

Gelatin thường được sử dụng như một chất gelling trong thực phẩm , dược phẩm , viên nang vitamin, nhiếp ảnh , và sản xuất mỹ phẩm .

Phương pháp kiểm soát an toàn hóa chất

Hóa chất đã góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, bảo vệ và nâng cao năng suất cây trồng, chữa bệnh, tạo ra vật liệu mới có nhiều tính chất mà vật liệu tự nhiên không có. Nhưng hóa chất cũng chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây cháy nổ, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp nếu như không biết cách sử dụng;

An toàn trong sản xuất, sử dụng, lưu trữ, vận chuyển Amoniac

Độc tính của NH3 tùy thuộc vào nồng độ của chất này. Thông thường, người ta ít khi đặt ra vấn đề về “độ độc” của amoniac đối với động vật và người do trong cơ thể của người và động vật có tồn tại một cơ chế, nhờ đó ngăn cản hiện tượng tích tụ NH3 trong máu.

Axit Cyanuric phụ gia thức ăn chăn nuôi

Axit Cyanuric (CAS No. 108-80-5) là chất có cấu trúc tương tự như melamine. Có thể tìm thấy nó như là một tạp chất của melamine. Axit cyanuric là một thành phần trong thức ăn chăn nuôi biuret, một phụ gia thức ăn chăn nuôi dành cho động vật nhai lại, đã được FDA chấp nhận.

Các loại hóa chất, kháng sinh cấm nhập khẩu

Ngày 04//9/2014, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Thông tư số 28/2014/TT-BNNPTNT ban hành danh mục hóa chất, kháng sinh cấm nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh và sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TOÀN THẮNG

Địa Chỉ: 656/30/4 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TpHCM

Điện Thoại: (+84)(28) 3 895 14 78 - Fax: (+84)(28).3895 1438

Web: www.cungcaphoachat.com

Email: toanthang@cungcaphoachat.com